THỰC TẾ VỀ THỊ TRƯỜNG BUÔN BÁN QUẦN ÁO TRẺ EM VÀ CÓ NÊN KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM KHÔNG?

Hiện nay rất nhiều bạn có nhu cầu kinh doanh nhiều mặt hàng thời trang khác nhau tuy nhiên điều đó cũng thật hiễn nhiên khi có nhiều người kinh doanh thua lỗ và phải thay đổi mục tiêu và xu hướng kinh doanh sang các ngành hàng khác.

Vậy nên không phải tự nhiên mà Ngành hàng quần áo trẻ em lại là mục tiêu chủ yếu được hướng tới là “một bước đi dự trù” cho những lần chưa chắc chắn.

Ngành hàng quần áo trẻ em được cho là 1 thị trường kinh doanh hấp dẫn cho các bạn còn thiếu kinh nghiệm trong việc du nhập vào thị trường buôn bán ,Bởi lẽ rằng quần áo trẻ em khi được mua hàng xuất xưởng có giá sỉ luôn rẻ hơn so với hàng quần áo người lớn vì nhiều lý do khách quan về mọi mặt.

Tìm kiếm khách hàng cũng như nhu cầu và xu hướng hiện thời của thị trường cũng chính là mục đích để chinh phục mọi vật cản trên con đường vươn tới sự thành công trong thế giới buôn bán quần áo trẻ em.

Nhưng sự thay đổi về xu hướng cũng không có sự thay đổi quá nhiều do các nguyên nhân khách quan như điều kiện thời tiết hay là sự thay đổi về phong cách thời trang qua các năm.

Mặt khác các bạn có thể là phụ huynh cũng có thể đã có gia đình nên là không quá khó để có thể hiểu tâm lý khách hàng, mục đích cuối cùng của các bạn cũng vì là một người cha một người mẹ ai mà không mong muốn là con mình diện lên 1 bộ đồ thật đẹp,thật dễ thương để có thể tự tin hơn với các bạn bè đồng trang lứa.

Vấn đề đầu tiên bạn cần hướng tới đó là mặt bằng kinh doanh bởi vì chỉ khi bạn có nơi để có thể tập trung hàng hóa ,một địa thế thích hợp để kinh doanh quần áo trẻ em như là những nơi mà có nguồn khách hàng dồi dào hay là nơi mà các khách hàng hay lui tới và có thể xử lý một lượng hàng hóa nhất định

CÁC ĐIỀU KIỆN KHỞI ĐẦU CHO KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM

Khởi đầu của bạn có thể gặp nhiều khó khắn bởi vì vẫn còn lăn tăn trong việc tìm kiếm kho hàng cung cấp sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ các loại nhưng bạn có thể tham khảo tại kho hàng của chúng tôi -> https://buonsiquanao.com/ ,chúng tôi là công ty NIKIFA nơi chuyên cung cấp quần áo trẻ em với giá sỉ các loại với giá rẻ không qua trung gian vì chúng tôi lấy chữ TÍN để kinh doanh. về chất lượng sản phẩm thì không cần bàn đến bởi tại đây chúng tôi luôn có đủ và cung cấp các mặt hàng chất lượng cao về loại vải cũng như thương hiệu cao cấp mà chắc chắn các bạn đã từng mua và từng nghe qua các shop lớn.

Sau đó là Marketing cho ngành hàng của mình. Cũng như các ngành hàng khác ,quần áo trẻ em cũng có cách marketing độc quyền,

-Nếu các bạn có địa thế bán hàng ở các chợ thì nên lựa chọn những mẫu mã có giá thành rẻ đan xen với các mẫu mã giá thành cao hơn nhằm mục đích sale hàng giá rẻ bằng các mẫu giá thấp gây sự chú ý tới người mua nhằm tạo hiệu ứng chim mồi và tạo mối quan hệ với khách hàng sau đó tư vấn về các mẫu với giá thành cao hơn gây ra  tâm lý ưu tiên những bộ đồ giá cao cũng có nghĩa là chất lượng bền lâu hơn so với giá thành được sale.

-Nếu các bạn đã có sẵn địa thế không gian rộng rãi trong nhà thì hãy mở shop tạo ra thương hiệu tên tuổi riêng cho mình,sau đó kết hợp với hình ảnh đẹp của quần áo sau khi được decor và sử dụng marketing qua nhiều nền tảng như facebook, zalo, các mối quan hệ và nhắm tới các thị trường bán hàng khác như shopee,lazada,…nhằm tạo đầu ra phong phú cho sản phẩm.

Cuối cùng là phương pháp tư vấn và chăm sóc khách hàng, đây là mấu chốt của vấn đề vì cần phải có chuyên môn cao và có lời lẽ tốt để có thể khiến cho khách hàng cảm thấy vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm mà không cần phải trực tiếp cảm nhận hay đến tận nơi.

NGUỒN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ

NIIKIFA KHO BUÔN nơi  chuyên cung sỉ và cung ứng in ấn các loại sản phẩm áo quần trẻ em lớn nhất tại HỒ CHÍ MINH!!!!!

mang  tuổi đời hơn 10 năm trong thị trường buôn sỉ quần áo trẻ thơ , NIKIFA nơi chuyên phân phối những nguồn hàng áo quần trẻ em  giá sale với  nhiều nhãn hàng nổi danh trong thị trường hàng trẻ nít  giá sale mà bất kì ai là khách buôn đều biết.

KHO zalo trực tuyến 24/7 hoặc địa chỉ trực tiếp qua số điện thoại hotline 0931819465

CHẤT LƯỢNG CAO LIỆU RẰNG GIÁ THÀNH CŨNG CAO?

có  giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm ,chất lượng cao nhưng giá không hề cao,NIKIFA luôn có những nguồn hàng giá dao động từ 10-25k thích hợp cho rộng rãi nhu cầu của mọi người dùng như khách bán chợ hay khách bán SHOP lớn.

Các mặt hàng này được NIKIFA Sale giá phải chăng từ các mặt hàng xuất dư giá thấp nhưng số lượng ít hoặc là hàng do trực tiếp từ kho xưởng của kho chế tạo.

Quý khách thể tham khảo trực tiếp tại đây:-> https://buonsiquanao.com/p/quan-ao-tre-em/quan-ao-tre-em-gia-re/

Tuy vậy showroom vẫn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

KHO BUÔN LIỆU CÓ SỠ HỮU CÁC MẪU QUẦN ÁO TRẺ NÍT  HÀNG XUẤT KHẨU NƯỚC NGOÀI KHÔNG?

Không chỉ các sản phẩm quần áo con nít  giá rẻ,NIKIFA còn sở hữu các mặt hàng thương hiệu chất lượng cao và hàng xuất khẩu nước ngoài.

Các sản phẩm là hàng xuất chính yếu là những hàng Quãng Châu,MỸ,ANH,Campuchia và nhiều nước khác.

Sản phẩm xuất khẩu lớn cũng đi đôi với chi phí sẽ cao hơn hàng xuất dư bởi vì đây là hàng được xuất khẩu 100% được NIKIFA đặt và giữ hàng từ trước cho nên cũng sẽ sở hữu giá cao hơn hẵn.

CỬA HÀNG CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Về mảng này người mua xin hãy yên tâm bởi NIKIFA vừa là SHOP cung lô áo quần trẻ con  vừa là một nhãn hàng quần áo nổi tiếng mà đa số người đều biết đến.

kho buôn với  hơn 1.000.000 các bạn thân thiết trên toàn cả nước và với  trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Nếu quý khách hàng có sự nghi ngờ tính chuẩn xác thông tin của kho có thể truy cập vào trang Web chính thức của NIKIFA qua đường dẫn: https://buonsiquanao.com/ hoặc thông qua ZALO của showroom 0931819465

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ THỂ MUA NHỮNG MẶT HÀNG NÀY?

Quý khách có thể liên hệ  trực tiếp zalo hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ bên dưới của kho.

Ngoài ra CỬA HÀNG sở hữu một trang web hỗ trợ chọn hàng trực tuyến luôn hoạt động để có thể hỗ trợ khách hàng

KHO BUÔN có shop tại 679, Phạm Văn Bạch/ Phường 12/ Quận Gò Vấp/ TP. Hồ Chí Minh. SHOP nhận giao hàng mọi các ngày trong tuần cũng như giao hàng toàn quốc xuyên suốt 64 thành phố trong cả nước.