NIIKIFA CỬA HÀNG nơi  chuyên cung sỉ và cung ứng in ấn những loại sản phẩm áo quần con nít  lớn nhất tại HỒ CHÍ MINH!!!!!

Với  tuổi đời hơn 10 năm trong thị trường buôn lô quần áo con nít , NIKIFA nơi chuyên cung ứng những nguồn hàng quần áo trẻ con giá sỉ với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trong thị trường hàng trẻ em  giá lô mà bất kì ai là khách buôn đều biết.

SHOWROOM zalo trực tuyến 24/7 hoặc địa chỉ trực tiếp qua số điện thoại hotline 0931819465

Kho sở hữu các loại sản phẩm độc quyền mang tên thương hiệu của shop mà không đâu trên thị trường có,

Đến với NIKIFA các bạn có thể mua sắm ngay mà không qua trung gian hay bất kì giao dịch gián tiếp nào khác, shop chỉ có zalo duy nhất là 0931819465 khách hàng khi mua hàng ở shop luôn có hóa đơn rõ ràng mà không bỏ qua các bước

CHẤT LƯỢNG CAO LIỆU RẰNG GIÁ THÀNH CŨNG CAO?

Có giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm ,chất lượng cao nhưng giá ko hề cao,NIKIFA luôn sở hữu những nguồn hàng giá dao động từ 10-25k phù hợp cho nhiều nhu cầu của toàn bộ quý khách như khách bán chợ hay khách bán xưởng lớn.

Các mặt hàng này được NIKIFA Sale giá rẻ từ các mặt hàng xuất dư giá tốt nhưng số lượng ít hoặc là hàng do trực tiếp từ kho xưởng của kho chế tạo.

             Quý khách thể tham khảo trực tiếp tại đây:-> https://buonsiquanao.com/p/quan-ao-tre-em/quan-ao-tre-em-gia-re/

Tuy vậy SHOP vẫn bảo đảm về chất lượng của sản phẩm luôn ở mức cao nhất.

SHOP LIỆU CÓ SỠ HỮU CÁC MẪU QUẦN ÁO TRẺ CON  HÀNG XUẤT KHẨU NƯỚC NGOÀI KHÔNG?

Không chỉ các sản phẩm quần áo trẻ nhỏ  giá rẻ,NIKIFA còn mang những mặt hàng thương hiệu chất lượng cao và hàng xuất khẩu nước ngoài.

Các sản phẩm là hàng xuất chủ yếu là những hàng Quãng Châu,MỸ,ANH,Campuchia và phổ biến nước khác.

Sản phẩm xuất khẩu lớn cũng đi đôi với giá tiền sẽ cao hơn hàng xuất dư bởi vì đây là hàng được xuất khẩu 100% được NIKIFA đặt và giữ hàng từ trước cho nên cũng sẽ có giá cao hơn hẵn.

SHOP CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Về mảng này quý khách xin hãy yên tâm bởi NIKIFA vừa là SHOP cung hàng khuyến mãi áo quần con trẻ  vừa là 1 nhãn hàng quần áo nổi danh mà toàn bộ người đều biết đến.

Kho sở hữu  hơn 10.000.000 khách hàng thân thiết trên toàn cả nước và với  trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Nếu quý các bạn có sự nghi ngờ tính xác thực thông tin của kho buôn có thể truy cập vào trang Web chính thức của NIKIFA qua đường dẫn: https://buonsiquanao.com/  hoặc thông qua ZALO của SHOP 0931819465

XƯỞNG CÓ NHẬN IN ẤN QUẦN ÁO THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

NIKIFA không chỉ bỏ sỉ các loại quần áo trẻ em mà còn nhận đặt may và in ấn số lượng lớn các loại hàng đồ bộ,áo váy,đầm,hàng trẻ em,…,ngoài ra xưởng còn nhận may hàng đồng phục các loại.

Bạn có thể thoái mái lựa chọn loại vải hay hình in và các bố trí theo mong muốn của bạn, sau khi in ấn sẽ có mẫu được gửi trực tiếp qua cho bạn để kiểm tra nếu bạn có điều gì không hài lòng có thể phản ánh trực tiếp với quản lý để có thể thay đổi hay sửa chữa kịp thời

Khi bạn đặt may các bạn có thể sỡ hữu độc quyền hàng thượng hiệu mà không ai có,chất lượng được đảm bảo qua các khâu sản xuất nên các bạn có thể yên tâm về cách hoạt động của xưởng sản xuất

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ THỂ MUA NHỮNG MẶT HÀNG NÀY?

Quý khách có thể liên lạc  trực tiếp zalo hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ bên dưới của xưởng.

Ngoài ra SHOWROOM sở hữu 1 trang web hỗ trợ sắm hàng trực tuyến luôn hoạt động để có thể hỗ trợ khách hàng

        SHOWROOM có cửa hàng tại 679, Phạm Văn Bạch/ Phường 12/ Quận Gò Vấp/ TP. Hồ Chí Minh. SHOP nhận giao hàng tất cả những ngày trong tuần cũng như giao hàng toàn quốc xuyên suốt 64 thành thị trong cả nước.